Vòng eo kiến chúa của diễn viên Phi Phụng biến mất sau một liệu trình giảm béo

Rate this post

Nghệ sĩ hài Phi Phụng được biết đến là nữ vương vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình, dù vào những vai phụ, ít đất diễn nhưng chị luôn để lại ấn tượng cho người hâm mộ. Ấn tượng về một thân hình bậm bạp, vóc dáng tương đối tốt, toát lên vẻ nhân đức, chân chất. Làm cho nghệ thuật bao nhiêu năm nhưng tính cách nhân mẫu chị chẳng phải đổi mới, chị vẫn giữ cho mình một bắt mắt rất riêng, không bị lẫn lộn với bất kì nghệ sĩ nào. Tuy không lưu ý nhiều đến sắc vóc thế nhưng chị luôn mong cân nặng giảm đi chút ít để dễ mặc đồ hơn. Sau đó được nghệ sĩ Phương Dung, Lê Khánh méc giảm béo bằng khoa học Max Burn Lipo chị đã chọn tới TMV Quốc tế Nevada để trải nghiệm dịch vụ này.

“Nữ hoàng vai phụ” bình dị trong khoảng trong vai diễn cho đến đời thực

Phi Phụng là bộ mặt thân thuộc trong những bộ phim truyền hình và các sitcom hài. Vai diễn của chị không cần phải là 1 vai diễn chính mà một vai phụ chẳng hề mờ nhạt. Tuy ít đất diễn thế nhưng chị luôn biết tận dụng để phô ra hết những nét tính bí quyết đặc thù của mình, diễn mà như không diễn. Tính phương pháp vui vẻ, luôn tươi cười cùng thân hình mập ú là phần lớn những nhận xét từ khán giả dành cho chị. Chị không đẹp như bao ngôi sao khác nhưng chị có những điều mà người khác không có được và chị chưa từng không tự tin về kiểu dáng của mình.

phi phụng giảm béo

nữ hoàng vai phụ Phi Phụng

Trên truyền hình là vậy quay về cuộc sống thường nhật chị cũng như bao người bình thường khác. Chị hay đề cập vui với đám tin báo mỗi lần có dịp lên báo rằng, ngoài nghề diễn chị còn đi bán yaourt dạo. Đây là công việc chị tiến hành bắt đầu từ chưa nổi danh cho tới tận thời khắc hiện tại. Thời khắc hiện nay đã là một diễn viên được nhiều người biết đến nhưng Phi Phụng vẫn chưa từng có ý định bỏ dòng nghề mưu sinh đó.

Ngày nào không cần thiết đi diễn chị lại đi bán yaourt dạo, riết rồi người ta nghe loại giờ của chị cũng thành quen. Đa dạng hôm đội nón đi rao yaourt dạo mà người ta cũng nhìn thấy chị, chọn thêm ủng hộ chị. Người ta cũng lân la hỏi chị có cửa hàng không, để qua cho luôn tiện nhưng chị cười lớn và bảo rằng chị chỉ đi bán dạo thôi. Đúng là hiếm có 1 người nghệ sĩ nào chân chất như Phi Phụng, chị chẳng lưu ý đến người ta nghĩ mình như thế nào, chị cứ vui vẻ với chính cuộc sống và loại thiết kế của mình.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng bán yaourt dạo

“Tôi mập, tôi thấp nhưng tôi độc, tôi lạ”

ấy là các lời chị nhận xét về chính bản thân mình. Dù đã là ngôi sao nổi danh nhưng chị chẳng phải biết trưng diện bởi chị kể chị không thích. Chị là 1 người sống đơn giản không quá cầu kỳ, vì vậy ngoài mặt nó không ảnh hưởng tới đường nghệ thuật của chị. Phi Phụng không chú ý đến sắc vóc, với chị cái duyên với sân khấu mới là điều cốt lõi, còn đâu mà có sắc vóc nhưng không có duyên diễn thì có nghĩa lý gì.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn cống hiến hết mình trên sân khấu

Chị mất 30 năm thực hiện nghề mới được khán fake gọi tên Phi Phụng nhưng chưa bao giờ chị cảm thấy buồn hay ganh tỵ với độ nức danh của thanh niên. Phổ biến người trẻ còn muốn được sống và thực hành việc như chị, vô lo, vô nghĩ đến đâu thì tới chẳng thích bon chen, “hữu xạ đột nhiên hương” rồi cũng sẽ lừng danh. Người ta thấy chị ngoài đời thường gọi chị là ngôi sao này nọ, chị chỉ nhận mình là “sao xẹt”. Cực kỳ bình dị và chân chất.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn tự tín về mẫu mã của mình

Phi Phụng cũng muốn giảm cân khi nghe Phương Dung, Lê Khánh méc

Béo bao nhiêu năm nay rồi, chưa hề có ý định giảm cân nhưng thấy Phương Dung giảm béo xong trẻ mà đẹp quá, Lê Khánh mới sinh xong mà đã về dáng thần tốc như do vậy chị cũng ham lắm. Lúc biết được cả hai người đấy giảm cân tại TMV Quốc tế Nevada chị cũng sắm đến để nghe trả lời. Sau 1 hồi được trả lời cặn kẽ về những thông báo, chị được nhân viên đưa cho bản cam kết về tờ kết quả giảm béo, chị an tâm khiến nhà cung cấp giảm béo luôn mà không nghĩ ngợi gì.

tới bây giờ chị cũng giảm béo tới buổi thứ 6 rồi, thấy thân hình thon gọn hơn hẳn, chị kiên cố vòng bụng của chị giảm phần lớn. Đúng thật, sau lúc chuyên gia trả lời đo bảng kết quả chị không quá bất ngờ về Báo cáo mình đạt được, giảm 10 cm vòng bụng sau 6 buổi, chị hình dung buổi thứ 10 sẽ còn giảm thêm nữa. Chị nghe Phương Dung đề cập bà ấy giảm được 16cm nhưng mà, chắc chị cũng phải giảm được tầm đấy.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng trải nghiệm kỹ thuật Max Burn Lipo

Chị sợ đau lắm trước lúc khiến giảm béo chị phải hỏi đi hỏi lại xem có đau không, có rát không, kĩ thuật viên nào cũng kể không hề đau đớn. Đúng thật là không đau tẹo nào, trong quy trình giảm béo chị còn toàn ngủ quên, cứ để họ khiến xong thì họ gọi mình dậy. Giảm cân sao mà nó nhẹ nhàng tới vậy chẳng mong muốn thực đơn giảm cân, chẳng cần luyện tập.

Người ta thấy chị đi giảm cân lại nghĩ chắc chị cũng muốn thay đổi bề ngoài như mấy cô người đẹp thời khắc hiện tại. Đúng là trước ấy chị chưa từng nghĩ sẽ giảm béo và cho tới ngày nay cũng vậy, chị chỉ muốn giảm đi vòng bụng chút ít để mặc đồ cho đẹp hơn. Chứ tiếng mà gầy đi thì người nào còn nhớ đến Phi Phụng nữa.

phi phụng giảm béo

Giảm 10cm vòng bụng sau 6 buổi điều trị liệu

Còn về tình trạng can thiệp dao kéo thì chị không bao giờ tiến hành, đầu tiên chị sợ đau, thứ 2 chị không muốn gây hậu quả, thứ ba chị muốn giữ nguyên vẹn hình hài ba mom cho. Bởi thế khoa học giảm cân chị sắm cũng không ứng dụng bất kì hình thức phẫu thuật nào.

phi phụng giảm béo

Hình ảnh mới nhất của Phi Phụng sau giảm béo

Chị chọn giảm cân bằng khoa học Max Burn Lipo bởi kỹ thuật này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng. Giảm béo không đau rát, không giải phẫu và không cần ăn kiêng. Chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi có thể giảm từ 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng. Tác dụng tốt này đã được kiểm chứng qua mấy phụ nữ nghệ sĩ trong nghề đã từng giảm béo tại TMV Quốc tế Nevada. Chị mong rằng các Đánh giá của mình sẽ mở ra thời cơ cho những nữ giới đang có ý định lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.

liên hệ với chúng tôi để có những giải đáp tốt nhất cho bạn nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa